วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

กฎของกางเกงในชาย เรื่องใกล้ตัวง่ายๆ ที่ผู้ชายเรามักจะละเลย

ใช้งานแล้วก็ต้องเอาใจใส่มันด้วยนะสำหรับน้องชายของเรา กฎของกางเกงในชาย เรื่องใกล้ตัวง่ายๆ ที่ผู้ชายเรามักจะละเลย
เรื่องง่ายๆ ที่ผู้ชายเรามักจะมองข้าม เพราะเห็นเป็นเรื่องไม่สำคัญ แต่ความจริงแล้วมันก็สำคัญไม่แพ้กับการเลือกเสื้อผ้าใส่ในชีวิตประจำวันนะครับ เพราะการเลือกกางเกงในให้ถูกกับกิจวัตรประจำวันของเรานั้นไม่เพียงแต่ทำให้เรารู้สึกคล่องตัวเพียงอย่างเดียว แต่ว่ามันยังช่วยป้องกันการเกิดกลิ่นอับได้อีกด้วย
ควรเลือกไซส์ที่พอดีกับตัว
กางเกงในมันก็เหมือนกับกางเกงแหละครับ ฟิตไปมันก็ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว รู้สึกแน่นอึดอัดและบางครั้งก็ทำให้ปลิ้นได้ ส่วนถ้าใหญ่ไปมันก็จะรู้สึกหลวาม ไม่สมส่วน ขยับตัวแล้วรู้สึกแปลกๆ เพราะฉะนั้นกางเกงในของคุณควรที่จะมีขนาดที่พอดีกับสรีระของเรา อีกอย่างกางเกงในคับไปอาจจะทำให้เกิดการบีบรัดและเกิดกลิ่นอับของน้องชายเราได้อีกต่างหากนะ

ซื้อใหม่เมื่อมันเริ่มย้วย
ถึงแม้ว่ากางเกงใน ถึงชื่อมันก็บอกแล้วว่าอยู่ข้างในคนไม่ค่อยได้เห็น แต่ว่ามันก็สำคัญนะครับ กางเกงในที่เสื่อมคุณภาพนั้นก็ให้การดูแลน้องชายเราที่แย่ลงไปด้วย อีกอย่างสมุติว่าวันนี้เราได้ขึ้นเตียงกับสาวที่เราชอบแต่พอถอดกางเกงนี้มาแล้วเจอกางเกงในย้วยๆ ขอบยับๆ แถมมีรูด้วยแบบนี้มันจะดับอารมณ์ของเธอซะเปล่าๆ นะครับ
Boxer หลวมๆ ไม่ใช่ความคิดที่ดี
เอาจริงๆ Boxer หลวมๆ นั้นแทบจะเหมือนเป็นการใส่กางเกงธรรมดาไม่ใช่กางเกงในและไม่ให้การปกป้องอะไรเลย แถมมันยังไม่ให้ความ เซ็กซี่ ความเป็นผู้ชาย และ น่ามองแก่ผู้สวมใส่เลยแม้แต่น้อย
อย่าลองกางเกงในที่มันมีความแปลก
เดี๋ยวนี้กางเกงในมันมีลูกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นทรงแปลกๆ สีสันฉูดฉาด แบบเห็นแล้วตะลึง ออกมาเยอะแยะ บอกเลยว่าถ้าเราไม่ได้เป็นนักระบำเปลื้องผ้าหุ่นฟิตๆ แบบในหนังเรื่อง Magic Mike ที่มีสาวๆ ตีตั๋วมาดูล่ะก็ อย่าใส่เลยครับ มันไม่ใช่แนวผู้ชายเราใส่หรอก
คุณคือสิ่งที่คุณใส่
เพราะกางเกงในมันก็สามารถระบุได้ถึงสไตล์และความเป็นคุณได้ จริงๆ นะ ดังนั้นการเลือกที่จะใส่อะไรเราก็ควรที่จะเลือกสิ่งที่มันเข้ากับตัวของเรามากที่สุด อีกอย่างการแต่งตัวของผู้ชายเราที่ในยุคนี้นิยมการใส่ Skinny jeans แล้วด้วย การเลือกกางเกงในที่มีความกระชับและทำให้คล่องตัวขณะสวมใส่จึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น