วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

สักคิ้วถาวร แพ้ ตาบวมคิ้วอักเสบ เกือบเสียโฉม

สักคิ้วถาวร แพ้ ตาบวมคิ้วอักเสบ เกือบเสียโฉม

สักคิ้วถาวร แพ้ ตาบวมคิ้วอักเสบ เกือบเสียโฉม
HarleighKay-3
Harleigh Kay นางแบบสาววัย 17 ปี เข้ารับการสักคิ้วถาวร แต่เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง จนทำให้ตาบวมเป่งและคิ้วแสบคันจนเหมือนจะหลุดร่อนออกมาเป็นแผ่นๆ และยังเกิดการอักเสบอย่างรุนแรง มีน้ำหนองไหล ถึงขั้นที่แพทย์ระบุว่า อาจทำให้เกิดแผลเป็นตลอดชีวิตได้

HarleighKay-5
Harleigh Kay สังเกตเห็นผื่นแดงๆรอบคิ้วหลังจากที่เธอไป สักคิ้ว ได้เพียงวันเดียว หลังจากนั้น อาการก็เริ่มปรากฎขึ้นเรื่อยๆเมื่อเธอเกิดการระคายเคืองมากที่คิ้ว และรอบดวงตาของเธอบวมจนแทบลืมตาไม่ได้ จนกระทั่งเธอมาส่องกระจกและเห็นว่า คิ้วเธอเต็มไปด้วยน้ำหนอง
HarleighKay-4
Harleigh ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และรีบเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษา หมอให้ยาปฎิชีวนะ และสเตียรอยด์ เพื่อระงับอาการติดเชื้ออย่างรุนแรงที่คิ้วของเธอ แต่นอกจากนั้น เธอยังได้รับข่าวร้ายว่า อาจเกิดรอยแผลเป็นถาวรที่คิ้วของเธอ เพราะอาการของเธอนั้นรุนแรงมาก
ทางด้านร้านเสริมสวยที่เธอเข้าใช้บริการ สักคิ้ว นั้น ก็ตกใจกับอาการแพ้ของเธอ และได้เสนอเงินชดเชยให้ แต่ครอบครัวของเธอปฎิเสธที่จะยอมรับมัน และพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะดำเนินคดีกับร้านเสริมสวยนั้น เพื่อเป็นการเตือนให้สาวๆที่เข้ารับการเสริมสวยได้ศึกษาหาข้อมูลถึงความปลอดภัยของสถานที่แต่ละแห่งก่อนตัดสินใจเข้าใช้บริการ

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8
HarleighKay-6HarleighKay-2HarleighKay-1

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น