วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

สระผมทุกวันดีไหม สำหรับสาวๆ ที่มีผมมัน

สระผมทุกวันดีไหม สำหรับสาวๆ ที่มีผมมัน


สระผมทุกวันดีไหม  - เป็นคำถามที่สาว ๆ หลายคนอยากหาคำตอบกันมากเลยทีเดียว กับข้อสงสัยที่ว่า สาว ๆ ผมมันควรสระผมทุกวันนั้นจริงหรือไม่ และดีไหม วันนี้จึงมีคำตอบมาบอกกันค่ะ
สระผมทุกวัน
          สาว ๆ หลายคนคงจะเคยได้ยินมาว่า สาว ๆ ผมมันควรจะสระผม 2-3 วันครั้ง เพราะการที่ผมมันอยู่ตลอดเวลาจะทำให้หนังศีรษะมีการผลิตน้ำมันออก มาน้อยลง แต่อย่าเพิ่งเชื่ออย่างนั้นเลยค่ะ เพราะผู้เชี่ยวชาญหลายคนเค้าบอกมาว่า มันไม่เกี่ยวเลยว่า หนังศีรษะจะหยุดผลิตน้ำมันถ้าผมคุณมันแล้ว งานนี้ผู้เชียวชาญเรื่องความงามบอกว่า
สำหรับสาวผมมันแล้ว เป็นสิ่งที่ดีค่ะหากคุณสามารถสระผมได้ทุกวันด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน (แต่ถ้าหากคุณมีผมแห้ง จะปล่อยไว้เป็นสัปดาห์โดยไม่สระผมเลยซักครั้งก็ได้) แต่ทุกครั้งที่คุณสระผม ให้คุณใส่ใจเป็นพิเศษกับหนังศีรษะของ คุณ เพราะสิ่งที่ทำให้ผมคุณมัน คือหนังศีรษะ ไม่ใช่ที่เส้นผมค่ะ
แล้วถ้าถามว่า สาวผมมันจะต้องใช้คอนดิชันเนอร์หรือไม่ คำตอบคือ ใช้ได้ค่ะ เพียงแต่ควรจะเลี่ยงบริเวณรากผมเท่านั้นเอง ซึ่งคอนดิชันเนอร์จะทำให้ผมคุณมีน้ำหนักและทิ้งตัวสลวยมากขึ้น
ไม่เพียงแต่การสระผมจะทำให้ผมของคุณมันน้อยลงเท่านั้นนะคะ สาว ๆ ที่ผมมันมาก ๆ ควรใช้แป้งสำหรับโรยผม โรยผมระหว่างวันเพื่อไม่ให้ผมมันได้ง่ายด้วย
ได้คำตอบไปแล้ว คราวนี้สาว ๆ ผมมันคงจะรู้แล้วนะคะว่า ควรดูแลรักษาผมสวยของตัวเองยังไง

------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น