วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

9 ลีลา เซ็กส์ซาบซ่า ช่วยพาคู่รักให้ขึ้นสวรรค์

9 ลีลา เซ็กส์ซาบซ่า ช่วยพาคู่รักให้ขึ้นสวรรค์

9 ท่า เซ็กส์ ซาบซ่า คว้าชัยถูกใจหนุ่มๆ
ไม่จำเป็นหรอกว่าคุณต้องหาผู้ชายที่มีร่างกายกำยำ ใหญ่ล่ำล้ำลึกถึงลูกถึงคน  ใครๆ เขาก็เชื่อกันว่า ถ้าได้คู่รักมีน้องชายยาว 7 นิ้วขึ้นไปถือว่านางนั้นทำบุญมาดี แต่เรื่องแบบนี้บุญกรรมทำอะไรไม่ได้หรอกจ้า เพราะต้องเน้นลีลาเพียงอย่างเดียวคุณถึงจะพากันขึ้นสวรรค์ได้ทั้งคู่
ลีลา เซ็กส์
1. สอดใส่จากด้านหลัง นอกตะแคงข้างงอเข่าเล็กน้อยแล้วให้เขานอนกอดสอดใส่จากด้านหลัง ท่านี้เหมาะกับตอนตื่นนอนเป็นที่สุด เป็นการปลุกด้วยเซ็กซ์ที่เร่าร้อนจนนอนต่อไม่ได้จริงๆ
2. ผู้คุมบังเหียน เอาไว้สำหรับปลดปล่อยอารมณ์ อยากขย่มแค่ไหนก็ระบายตอนนี้แหละ แต่ไม่ใช่ระบายอารมณ์โกรธนะจ๊ะ ระบายอารมณ์รักมากกว่าจ้า
3. พาดพิงอิงไหล่ ท่านี้ถือเป็นท่าที่ลงตัวทั้งคุณและเขา เพราะสะรีระของทั้งคู่ดูจะเข้ากันพอดีเป๊ะ ลองยกขาทั้งสองข้างพาดที่คอแล้วก็ทำจังหวะไปพร้อมกัน
5. ไขว้ขวาสับหว่าง ลองมองภาพกรรไกรดูนะ ผู้หญิงนอนตะแคง ให้เขาสอดเข้ามาตรงกลาง สลับสับหว่างกันให้ดี รับรองท่านี้ถึงลูกถึงคน
6. ชันเข่าจี้จุด ท่าเบสิกธรรมดา แต่ถ้าจะให้ดี คุณควรจี้จุดตัวเองให้เขาดูเพลินๆ ไปด้วย เพราะจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทั้งคุณและเขาแบบสุดๆ เลยล่ะ
7. หันหน้าเข้าหากัน ชันเข่ากันทั้งคู่เลยจ้า แล้วหันหน้าเข้าหากอดรัดกันไว้ ประสานจังหวะกันดีๆ รับรองคืนนี้มีซู่ซ่าแน่ๆ
8. คาวบอย ไม่ได้มีแค่คาวเกิร์ลเท่านั้นที่คุมบังเหียนได้ แต่ผู้ชายก็ชอบสวมบทคาวบอยเหมือนกัน แต่ถ้านี้บอกเลยว่าสะรีระต้องพอดีกันและกันสุดๆ ไม่งั้นทำไม่ได้แน่ๆ
9. ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ หันหลังนั่งตักให้เขา ท่านี้เขาชอบเพราะลูบไล้เรือนร่างคุยได้ถนัดเลยเชียวล่ะ
---------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น