วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

7 เรื่อง ที่มั่นใจ ว่าคุณไม่เคยรู้ เกี่ยวกับ ขนน้องสาว !

7 เรื่อง ที่มั่นใจ ว่าคุณไม่เคยรู้ เกี่ยวกับ ขนน้องสาว !ขนน้องสาว นั้น ไม่ว่าจะสาวๆ คนไหน เชื่อเถอะว่าต้องมีกันหมด หากแต่ต่างกันที่ดีไซน์ แตกต่างกันไปตามความชอบ บ้างก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ บ้างก็เข้าร้านเพื่อแว็กซ์ แต่แว็กซ์ก็มีทรงต่างๆให้เลือกสรรอีกมากมาย นอกจากความสนุกในการสรรสร้างดีไซน์แล้ว ขนน้องสาวนั้นมีประวัติศาสตร์และข้อดีมากมายที่คุณอาจไม่เคยรู้ มาดูดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง….
ขนน้องสาว
1.เป็นเกราะป้องกันอวัยวะภายในที่ดี
การที่เรามีขนบริเวณน้องสาวนั้นก็เพราะมันช่วยให้การปกป้อง หรือเป็นเกราะกำบังให้กับเนื้อเยื่อบอบบางบริเวณนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณที่มีรอยเปิดตรงนั้น
2.ลดการเสียดสีได้
นอกจากจะเป็นเกราะกำบังแล้ว ยังทำให้ผิวของคุณไม่เสียดสีกันอีกด้วย ซึ่งทำให้คุณไม่รู้สึกเจ็บหรือคันง่ายนั่นเอง
3.การกำจัดขนกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในตอนนี้
แม้ว่าการกำจัดขนนั้นจะนำมาซึ่งอาการเจ็บมากมาย เช่น รอยแดง จุดฝีเล็กๆ ผื่นคัน  แต่กลับกลายเป็นที่นิยมของหมู่สาวๆ มากยิ่งขึ้น สังเกตได้จากปริมาณของสาวๆ ที่ไปหาหมอเพราะการกำจัดขนนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่าเลยทีเดียว (ตั้งแต่ปี 2002-2010)
4.ในช่วงศตวรรษที่19 ผู้หญิงมักจะโกนขนและสวมวิกให้น้องสาวด้วย
ซึ่งวิกนั้นมีชื่อภาษาอังกฤษที่เรียกว่า ” Merkin ” มีลักษณะเหมือนวิกขนปลอมที่สามารถใช้แปะผิวหนังได้ ซึ่งสาวๆ ในสมัยวิคตอเรียนั้นใช้กัน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรค
5.สาวๆ ที่ชอบออรัลเซ็กซ์มักจะกำจัดขนน้องสาว
ตามผลการศึกษาที่ถูกตีพิมพ์ใน Journal of Sexual Medicine สาวๆ ส่วนใหญ่ที่ได้รับการออรัลเซ็กซ์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมามักจะเลือกที่จะกำจัดขนน้องสาวมากกว่าคนอื่นๆ
6.อย่าแว็กซ์ขนน้องสาว ในช่วงมีประจำเดือน
นั่นก็เพราะเมื่อฮอร์โมนของคุณเปลี่ยน ร่างกายของคุณจะมีสภาวะที่อ่อนแอมากขึ้น เพราะฉะนั้นหากเลือกที่จะแว็กซ์ในช่วงนั้น คุณจะมีอาการเจ็บมากกว่าปกติ
7.เคยมีคนสะสมขนน้องสาวเป็นที่ระลึกด้วย
ในช่วงศตวรรษที่ 18 และ 19 ในสหราชอาณาจักรนั้นผู้ที่หลงรักขนเหล่านี้ มักจะเก็บเป็นที่ระลึกและแสดงให้เห็นในที่สาธารณะเช่น ไว้ที่หมวก หรือ ทำเป็นเข็มเกียรติยศ อีกด้วย
---------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น