วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

5 สิ่งที่สาวๆพึงระวัง ขณะมี เซ็กส์

5 สิ่งที่สาวๆพึงระวัง ขณะมี เซ็กส์

เซ็กส์ นั้นแม้จะเป็นยาดีที่ช่วยเติมเต็มรสชาติของคู่รักให้สมบูรณ์แบบแล้ว แต่ในทางตรงกันข้าม  รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่สาวๆ ได้ปฏิบัติขณะมี เซ็กส์ อาจเป็นผลที่ก่อให้เกิดความรู้สึก ไม่สุขสมทางใจให้กับชายหนุ่มของคุณก็เป็นได้ ลองมาเช็คกันดูดีกว่าว่าข้อใดที่คุณเคยทำดังนี้บ้าง
เซ็กส์
ต้องการให้เล้าโลมอยู่ฝ่ายเดียว
            แน่นอนว่าการเล้าโลมเป็นการเริ่มต้นของเซ็กส์ที่จะช่วยบิ้วอารมณ์ให้พุ่งพล่านและพร้อมเริ่มกิจกรรม ซึ่งใจเขาใจเรานั้นก็คงไม่ต่างกัน ไม่ว่าคุณหรือเขาต่างก็ต้องการการเล้าโลมกันทั้งคู่ แต่ถ้าคุณจะถือตัวเป็นฝ่ายหญิงที่ต้องการเป็นฝ่ายถูกกระทำเพียงฝ่ายเดียวก็อาจทำให้ฝ่ายชายนั้นรู้สึกว่าคุณยังให้ความสำคัญกับเขาไม่พอที่จะเป็นฝ่ายรุกเขาบ้าง เกมรักเกมนี้จึงอาจจบลงแบบไม่ประทับใจนัก
ไม่จูบ
            การจูบถือเป็นการเล้าโลมที่สร้างอารมณ์ได้มากพอสมควร และเป็นจุดเริ่มต้นของ เซ็กส์ ที่ลึกซึ้ง แต่หากคุณหลีกเลี่ยงที่จะจูบเขา จะด้วยความไม่มั่นใจในกลิ่นปาก หรือความไม่ต้องการของคุณก็ตาม แต่มันแสดงถึงความไม่ไว้ใจในตัวเขา ราวกับว่าคุณกำลังมีเซ็กส์กับหนุ่มแปลกหน้าที่ต้องการให้มันผ่านไปโดยไว
เซ็กส์
ใส่ใจกับน้องชาย
            ผู้ชายแทบจะทุกคนชอบที่ถูกคู่รักออรัล เซ็กส์ (Oral Sex) ให้ทั้งนั้น นอกจากมันเป็นความสุขในการทำกิจกรรมร่วมกันแล้ว คุณยังแสดงถึงความปรารถนาที่จะให้เขาได้มีความสุขเหมือนที่คุณได้รับ ดังนั้นคุณไม่ควรมองข้ามขั้นตอนนี้ แม้จะชำนาญมากหรือน้อยก็ตาม อย่างน้อยก็ทำให้คู่รักของคุณเกิดความประทับใจในสิ่งที่คุณพยายามทำให้
บิด จิก กัด
            พึงระลึกไว้เลยว่า ผู้ชายน้อยคนมากที่จะนิยมชมชอบความเจ็บ เพราะแต่ละคนต่างก็ต้องการความสุขจากเซ็กส์กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกหมั่นเขี้ยวหรืออารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านของคุณ แต่การปลดปล่อยอารมณ์ด้วยการสร้างความเจ็บปวดให้ฝ่ายตรงข้ามนั้น อาจทำให้อารมณ์ของเขาหยุดชะงักก็เป็นได้ ลามไปจนถึงความกระอักกระอ่วมใจที่ต้องปฏิบัติกิจต่อหากคุณยังไม่ยอมหยุด!!!
            สิ่งที่ต้องห้ามที่สุดอย่างหนึ่งคือการฝากริ้วรอยจ้ำเขียวช้ำจากการดูด กัด หรือบิดอีกฝ่าย นอกจากจะทำให้เจ็บแล้ว ริ้วรอยเหล่านี้หากไปอยู่ในส่วนที่ปกปิดได้ยากอย่างต้นคอแล้ว คงจะปฏิเสธได้ยากเลยทีเดียวว่าไม่ได้เกิดการกิจกรรมของคุณทั้งสอง ซึ่งคงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเปิดเผยนัก
            คำแนะนำที่กล่าวมานี้ คือตัวอย่างสิ่งที่สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงขณะมีเซ็กส์
เพื่อความรู้สึกและอารมณ์ร่วมอันดีของคุณทั้งสอง นำมาซึ่งเซ็กส์ที่ดีและมีความสุขกันทั้งสองฝ่ายนะจ๊ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น