วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

5 วิธีจีบสาว สอนวิธีจีบสาวให้ติด

5 วิธีจีบสาว สอนวิธีจีบสาวให้ติด


5 วิธีง่าย ๆ เพื่อให้สาว ๆ หันมาสนใจคุณ

           สำหรับคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีสาวที่หมายปองแล้ว แต่ยังคงมีข้อกังวลมากมาย อาทิเช่น จะทำยังไงให้เธอสนใจ แล้วเธอจะสนใจตัวคุณจริง ๆ หรือไม่นั้น ขอบอกเลยว่าคุณสบายใจได้เลย เพราะวันนี้เราขออาสาเป็นตัวช่วยให้คุณ ๆ ได้ทำให้สาว ๆ ที่หมายปองอยู่นั้นหันมาสนใจในตัวคุณแบบจริงจังและจริงใจด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียง 5 ข้อเท่านั้นเอง โดยวิธีการทั้ง 5 นั้น ก็ประกอบไปด้วย..

  1. ถ้าเธอชอบมุขที่คุณเล่น ก็ให้เอาใจเธอเข้าไว้

           ถือเป็นสัญญาณที่ดีมาก ๆ ถ้าหากคุณเล่นมุขฮา ๆ อะไรไปแล้วฝ่ายสาวเธอหัวเราะชอบใจไปกับมุขของคุณด้วย เพราะนั่นก็ถือเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งที่บอกให้รู้ว่า เธอเองก็สนใจในตัวของคุณอยู่เหมือนกัน ฉะนั้น กะช่วงเวลาให้ดี ๆ แล้วปล่อยมุขฮา ๆ เข้าไป ขอเน้นนะครับว่า "มุขฮา ๆ" อย่าไปเล่นมุขแป็ก ๆ เด็ดขาด รับรองสาวเจ้าจะต้องชอบคุณมากขึ้นแน่นอน

  2. สนทนาในหัวข้อสนุกสนาน

           เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนที่ได้มีโอกาสอยู่กับสาว ๆ แล้ว จะต้องเกิดอาการพูดไม่ออกหรือไม่ก็นึกเรื่องที่จะชวนฝ่ายสาวคุยด้วยแน่ ๆ ดังนั้น ตั้งสติให้ดี ๆ ลองดูประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจหรือเป็นประเด็นที่เบาสมอง ผ่อนคลายอารมณ์เข้าไว้ เรื่องไหนเครียด ๆ หนัก ๆ เช่น การเมือง เศรษฐกิจ ศาสนา หรือเรื่องคอขาดบาดตายต่าง ๆ นานา อย่าได้เอามาเป็นหัวข้อในการสนทนาเด็ดขาด ไม่งั้นจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะ!!

  3. สังเกตเรื่องของการยืน ก็สำคัญไม่แพ้กัน

           จุดสังเกตง่าย ๆ สำหรับข้อนี้ ก็คือท่วงท่าการยืนของฝ่ายสาว ถ้าเธอยืนคุยกับคุณดี ๆ แต่ว่าเท้านั้นดุจะพร้อมที่จะเดินออกห่างจากคุณไปได้ทุกเมื่อ นั่นหมายความว่า เธออยากจะจบการสนทนากับคุณอย่างด่วนจี๋เลยล่ะ แต่กลับกัน ถ้าเธอยืนคุณกับคุณโดยที่ทั้งตัวและเท้ามุ่งตรงมาที่คุณอย่างที่ไม่มีโอนเอียงเลยล่ะก็ นั่นก็คือการบอกให้รู้ว่าเธอกำลังสนใจในสิ่งที่คุณสนทนาอยู่ และเพื่อให้สอดคล้องกับข้อที่ 2 ก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่า จะเลือกหัวข้อไหนมาพูดคุยไม่ให้เธอเดินจากคุณไป

  4. ให้เพื่อนเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยม

           แน่นอนว่าชีวิตคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวนี่หน่า คุณยังมีเพื่อน ๆ ของคุณอยู่ด้วย ฉะนั้น ลองให้เพื่อนมาเป้นตัวช่วยของคุณในการดึงความสนใจของสาว ๆ สักหน่อยดีกว่า โดยอาจจะวางแผนทำเป้นให้เพื่อนคุณเข้ามาทักในขณะที่คุณกำลังคุยกับฝ่ายสาวอยู่ จากนั้นพูดคุยพอหอมปากปอมคอแล้วให้เพื่อนเดินจากไป วิธีการนี้จะแสดงให้ฝ่ายสาวได้รู้ว่า คุณนั้นเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เพื่อนฝูงรักใคร่ และเป็นกันเอง ไม่ถือตัวนั่นเอง

  5. เธอสนใจคุณจริงหรือเปล่า ของอย่างนี้เช็คกันได้!

           มาถึงวิธีการสุดท้ายนี้ ถือเป็นวิธีการเช็คความชัวร์เลยว่า จากวิธีการทั้งหมดที่ได้ทำไปแล้วนั้น สาวที่คุณคุยอยู่ด้วย ยังให้ความสนใจในตัวคุณมากขนาดไหน ซึ่งวิธีการเช็คก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณลองเอ่ยปากบอกกับเธอไปว่า "ขอโทษนะครับ เดี๋ยวขอไปเข้าห้องน้ำแป๊บเดียว เดี๋ยวกลับมาใหม่นะครับ" และทันที่ที่คุณลุกออกไป ก็ลองสังเกตได้เลยว่า หากฝ่ายสาว ลุกเดินออกไปจากบริเวณที่คุยกันอยู่ นั่นหมายความว่าเธอไม่ได้สนใจในตัวคุณอย่างคิด แต่ถ้าเธอยังรออยู่จนคุณกลับมา ก็สบายใจได้เลยว่า เธอยังอยากที่จะเสวนากับคุณต่อไปเรื่อย ๆ เลย

           เอาล่ะ! ในเมื่อคุณ ๆ ได้รู้วิธีการง่าย ๆ แบบนี้แล้ว ก็ลองนำไปปรับใช้กับตัวของคุณดู ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงเท่านี้ หากคุณนำไปปรับใช้อย่างเหมาะสมแล้วล่ะก็ สาวที่คุณหมายปอง จะหันมาสนใจคุณอย่างตั้งใจจริงแน่นอน..

------------------------------------------------------------------------------------
-
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น