วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

5 โอกาสดีๆ เพื่อ เซ็กส์ ที่ดีกว่าเดิม!

5 โอกาสดีๆ เพื่อ เซ็กส์ ที่ดีกว่าเดิม!

5 โอกาสดีๆ เพื่อ เซ็กส์ แสนวิเศษ
5 โอกาสดีๆ เพื่อ เซ็กส์ แสนวิเศษ
เซ็กส์ เป็นเรื่องดีอยู่แล้ว แต่รู้หรือเปล่าว่ามีบางโอกาสที่จะทำให้การมี เซ็กส์ ยิ่งดีไปกว่าเดิม
  เวลาเครียด มันเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดที่จะผุดขึ้นมาในช่วงที่เครียดจัดๆและ เซ็กส์ ก็เป็นวิธีดีๆในการหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตประจำวันเซ็กซ์กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกดีที่จะทำให้คุณรับมือกับความเครียดได้ดีกว่า
  หลังจากกันนานๆ ไม่ว่าคุณจะแยกกันอยู่ด้วยเหตุผลใดก็ตามเมื่อพบหน้ากันอีกครั้งหนึ่ง เซ็กส์ จะอ่อนหวานอบอุ่นและอัดแน่นไปด้วยความโหยหาอย่างที่จะหาความรู้สึกอย่างนี้ไม่ได้ง่ายนัก
  หลังทะเลาะกัน อารมณ์ของคุณมักจะพุ่งปรี๊ดเวลาที่ได้ปะทะคารมกับเขาแน่นอนในท้ายที่สุดคุณอาจยุติข้อขัดแย้งลงได้แต่อารมณ์เดือดที่ปะทุขึ้นมาอาจยังอัดแน่นอยู่ภายในปลดปล่อยมันออกมาด้วยการมีเซ็กซ์อารมณ์ระอุจะทำให้ เซ็กส์ ยิ่งดุเดือดและเร่าร้อน
  หลังจากได้ข่าวดี เวลาที่จิตใจเบิกบานจากการได้เลื่อนตำแหน่งหรือชนะอะไรสักอย่างทำไมไม่นำความรู้สึกดีๆเหล่านั้นเข้าไปในห้องนอนด้วยล่ะ? ความมั่นใจจากข่าวดีจะทำให้ปฏิบัติการของคุณดีขึ้นตามไปด้วย
  เวลาไปเที่ยว ช่วงพักร้อนเป็นเวลาที่คุณอารมณ์ดีอยู่แล้วแต่การเติม เซ็กส์ เข้าไปจะยิ่งทำให้คุณได้ปลดปล่อยมากขึ้นเพราะคุณไม่ต้องยับยั้งชั่งใจอะไรเลยในยามฮอลิเดย์อยากกรีดร้องในระหว่างมี เซ็กส์ หรือเชิญเลยจะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกล่ะ?
---------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น