วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

4 ท่าเซ็กส์เสี่ยง กระปู๋หัก ถ้ายังรักตัวกลัวอันตรายจากกระปู๋ก็เลี่ยงซะ

4 ท่าเซ็กส์เสี่ยง กระปู๋หัก ถ้ายังรักตัวกลัวอันตรายจากกระปู๋ก็เลี่ยงซะ


งานนี้ต้องเชื่อนะ ถ้าเรายังอยากเป็นหนุ่มรักสนุกบรรเลงเพลงรักได้ตลอด 4 ท่าเซ็กส์เสี่ยง กระปู๋หัก ถ้ายังรักตัวกลัวอันตรายจากกระปู๋ก็เลี่ยงซะ
ถึงเซ็กส์จะเป็นเรื่องสนุกและมีความสุขสำหรับผู้ชายเราแล้ว มันก็อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราได้เหมือนกันนะ ซึ่งคำว่าอันตรายที่ว่านี่ก็ไม่ใช่อันตรายด้านสุขภาพอะไรระยะยาวหรอก แต่มันคืออันตรายที่เกิดจากการ กระปู๋หัก จากสาเหตุที่ทำท่าอะไรที่มันยากและบ้าบิ่นเกินไปนั่นเองครับ โดยในครั้งนี้เราก็เลยจะขอนำเสนอ 4 ท่าสุดอันตราย ที่เป็นภัยต่อกระปู๋ของเราให้ได้รับชมกัน เผื่อเพื่อนๆ จะได้ระวังตัวกันเอาไว้ในการเล่นท่าพวกนี้ในครั้งต่อไปยังไงล่ะ
The Cowgirl Lean Back
ถึงแม้ท่านี้จะดูสนุกและสบายสำหรับผู้ชายเราก็ตามเถอะนะ แต่อันตรายของมันอยู่ที่กระปู๋ของเราอาจจะเอนไปในทิศทางที่ผิด การศึกษาจาก  University of California ได้เผยว่าซึ่งในขณะที่แข็งตัวเต็มที่นั้นถ้าเกิดการปิดตัวจากแรงดันที่มากแล้ว มันอาจจะส่งผลเสียต่อกระปู๋ของเรารวมไปถึงการหักเพราะมีการใช้งานแบบผิดท่าได้อีกด้วย

Doggy Style
ท่าสุดโปรดของใครหลายๆ คนทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่มันก็มีความน่ากลัวผสมอยู่นะ การศึกษาจากประเทศ Brazil ได้พบว่า ท่านี้ก่อให้เกิดการหักของกระปู๋มากถึง 29% เลยทีเดียว
The Pogo Stick
การมีเซ็กส์ในท่ายากถือว่าเป็นอะไรที่ต้องเสี่ยงอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับท่ายืนนี่แหละ ท่านี้มีความเสียงก่อให้เกิดความตึงที่หลังของเรา ในขณะที่เราโยกย้ายบรรเลงเพลงรัก ในท่ายืนนั้นยังเสี่ยงต่อการหกล้มทำฝ่ายหญิงตกด้วยนะแบบผิดท่าในขณะที่สอดใส่อยู่ซึ่งอาจจะส่งผลเสียทำให้กระปู๋หักได้เช่นกัน
Girl On Top
ท่าที่ง่ายที่สุดที่ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด แต่ก็ต้องแลกมาด้วย ความเสี่ยงของกระปู๋เรานั่นเอง การศึกษาจากประเทศ Brazil เผยว่าที่นี้มีความเสี่ยงในการหักแบบครึ่งเลยก็ว่าได้นะ สาเหตุหลักของการทำให้กระปู๋หักส่วนมากแล้วจะเกิดปัญหาจากการที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายที่ควบคุมเกมและใช้น้ำหนักของเธอในการร่วมรักนั่นเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น