วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

3 ทริคง่ายๆ เลือก กางเกงยีนส์ ให้หุ่นเพรียว ขาเรียว ก้นสวยเด้ง

3 ทริคง่ายๆ เลือก กางเกงยีนส์ ให้หุ่นเพรียว ขาเรียว ก้นสวยเด้ง


การเฟ้นหา กางเกงยีนส์ ซักตัวที่มีขนาดและรูปทรงพอดีกับรูปร่างแต่ละคนเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าจะให้สวยเพอร์เฟคบอกเลยว่ายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร แต่จากงานวิจัยชี้ให้เห็นว่า เหล่าบรรดาหญิงสาวเอเชียต่างตั้งอกตั้งใจในการตามล่าหายีนส์ ที่นอกจากจะใส่พอดีที่แล้วยังต้องช่วยแก้ไขจุดบกพร่องและช่วยขับเน้นความโดดเด่นของรูปร่างที่เหมาะสำหรับพวกเธอด้วย แม้ว่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งหลายต่างพยายามอย่างมากกับการค้นคว้าวิจัยในจุดนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการความพอดีและการเสริมรูปร่างในแบบที่สาวเอเชียต้องการได้อย่างครบถ้วน จึงต้องใช้เทคนิคการไล่สีไปตามเรือนร่าง เพื่อสร้างแสงเงาให้เกิดความเว้าและความนูน ที่ช่วยเสริมทรวดทรงให้ดูดีมากยิ่งขึ้น
กางเกงยีนส์
1.กระเป๋าหลัง
Advertisement
การปักลายเส้นสายควรเป็นลักษณะรูปตัว S เป็นการใช้เส้นเพื่อช่วยเสริมให้เกิดความโค้งเว้าและนูนแบบการแรเงา เพื่อช่วยเสริมให้บั้นท้ายดูงอนงาม เป็นจุดดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น และกระเป๋ากางเกงจะต้องเป็นลักษณะปาดเฉียงขึ้น เมื่อสวมใส่แล้วรับรองก้นเด้งสวยน่ามองสุดๆ
lee-body-optix
2.ด้านหลังกางเกงยีนส์
กางเกงยีนส์สีเข้มจะช่วยให้หุ่นดูผอมเพรียวขึ้น แต่ถ้าหากอยากให้ดูมีก้นสวยเด้ง ไม่แบนจนเกินไป คุณควรเลือกกางเกงยีนส์ที่บริเวณด้านหลังสีอ่อนลงเล็กน้อย เป็นการไล่สีเพื่อให้เกิดความเว้าและความนูนไปตามบั้นท้าย เหมือนสร้างเอฟเฟคท์สามมิติแบบสุดๆ ช่วยให้ด้านหลังของสาวๆดูมีเคิร์ฟที่โค้งเว้าและนูนสวย ดึงดูดสายตามากขึ้น
กางเกงยีนส์
3.ตะเข็บข้างกางเกงยีนส์
หากอยากมีขาเรียวสวยง่ายๆเลย เพียงแค่เลือกกางเกงยีนส์ที่ด้านข้างมีสีเข้ม หรื อตะเข็บกางเกงมี 2 เส้น ก็จะช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้น

------------------------------------------------------------------------------------
-
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/108trick 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40108trick
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม  http://goo.gl/oogIL8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น