วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ทรงผมชาย 2017 ที่มาแน่ในปีนี้ ถึงเวลาเปลี่ยนลุครับปีใหม่กันแล้ว

ทรงผมชาย 2017 ที่มาแน่ในปีนี้ ถึงเวลาเปลี่ยนลุครับปีใหม่กันแล้ว


ปีใหม่ก็ต้องเริ่มกับอะไรใหม่กันใช่มั้ยครับ? งั้นถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนตัวเอง ทรงผมชาย 2017 ที่มาแน่ในปีนี้ ถึงเวลาเปลี่ยนลุครับปีใหม่กันแล้ว
ปีใหม่มา ปีเก่าไป มันถึงเวลาที่จะต้องเริ่มอะไรใหม่ เปลี่ยนอะไรใหม่รับปีกันแล้วละเนอะ ซึ่งสิ่งที่เปลี่ยนง่ายที่สุดโดยไม่รบกวนอะไรใครนั่นก็คือการเปลี่ยนตัวเองนั่นเองครับ ง่ายๆ เลยเปลี่ยนลุคตัวเองเพื่อรับปีใหม่ อย่างเช่น ทรงผมใหม่รับปี 2017 นั่นเอง นอกจากการตัดผมใหม่นั้นมันจะทำให้คุณดูเป็นคนใหม่แล้ว ทรงผมที่ดีนั้นยังสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราได้มากเลยเชียวนะรู้ป่ะ?
ส่วนใหญ่แล้วทรงผมในปีนี้นั้นจะเป็นการเพิ่มลูกเล่นขึ้นมาแบบนิดๆ หน่อยๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงแปลี่ยนโฉมอะไรแบบหน้ามือเป็นหลังมือจากปีที่แล้วมากนัก มันจะดูมีความเดิมๆ แต่เพิ่มเติมตรงที่ Attitude และดีเทลนั่นเองครับ เรามาดูกันดีกว่าว่า ทรงผมชาย 2017 ที่ฮิตและมาแน่ในปีนี้จะมีทรงอะไรกันบ้าง
Textured Top
เป็นการต่อยอดจากทรง Undercut ที่นิยมและติดลมกันมาเป็นเวลามากกว่า 5-6 ปี แต่จะเพิ่มลูกเล่นที่การเล่นวอลลุ่มที่ผมด้านบน ให้ดูมีมิติและมีสไตล์มากขึ้น
Bald Fade
หรือจะพูดว่าเป็นทรงสกินเฮดที่มีชั้นเชิงด้วยการไล่ระดับความหนาของเส้นผมด้านบนลงมาจนถึงข้างล่างให้ดูมีมิติมากขึ้น
Layered Fauxhawk
เพราะว่าในปีนี้ทุกๆ อย่างจะเน้นที่ลูกเล่นและดีเทลลายละเอียด ดังนั้นจาก Fauxhawk ที่ธรรมดาก็จะถูกตกแต่เพิ่มเลเยอร์ให้ดูมีความน่าสนใจและลูกเล่นมากขึ้น
Man Bun
ทรงดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมจากปีก่อนหน้านี้ยังคงได้รับความนิยมต่อไปในปีนี้แต่เพิ่มเติมตรงที่ความยาวของผมที่เพิ่มขึ้นทำให้รวบ Bun ได้หลากหลายสไตล์
ShortUndercut with Hair Design
ทรงนี้เป็นการเพิ่มลายละเอียดให้กับ Undercut แบบธรรมดาให้ดูมีลูกเล่นและน่าสนใจมากขึ้นด้วยลูกเล่นการไถลวดลายต่างๆ ลงบนผมส่วนล่าง
Comb Over
ทรงผมสุดคลาสสิกที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรก็ดูเท่และมีเสน่ห์อยู่แล้ว อีกทั้งยังทำง่ายเพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์เส้นผมไม่กี่ชิ้นบวกกับการเล็มผมให้เป็นทรงเท่านั้นเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น